Giới thiệu Công Ty

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hải Diệp Phát được thành lập năm 2005, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là: vật liệu nội thất hoàn thiện, các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng 

Sau nhiều năm hoạt động cho đến nay, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành chống thấm như: SIKA; MAPEI; VINKEMS; BASF; POLYURETHAN; KOVA; FLINTKOTE; MÀNG CHỐNG THẤM; FOAM TRƯƠNG NỞ….SƠN CÁC LOẠI

Với 8 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, Chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối và được các hãng sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ bán hàng
  • Tiết kiệm thời gian  

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Đến với CHONGTHAMGIATOT.VN, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chống thấm miễn phí. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, CHONGTHAMGIATOT.VN sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng để tạo sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như sự phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới.